Tôi có thể kiếm tiền sau khi sang Mỹ 8 năm mà không có thẻ xanh không?

Dĩ nhiên! Ở Mỹ, việc kiếm tiền không nhất thiết phải có thẻ xanh. Dưới đây là một số cách bạn có thể kiếm tiền sau khi sang Mỹ 8 năm mà không cần phải có thẻ xanh:

1. **Tìm việc làm có thể làm với visa:

Nhiều công ty ở Mỹ sẵn lòng tuyển dụng người nước ngoài đang cố vấn visa lao động hoặc visa khác. Bạn có thể tìm kiếm việc làm và thỏa thuận với công ty về việc hỗ trợ thủ tục visa phù hợp.

2. **Sáng lập doanh nghiệp hoặc làm freelancer:

Nếu bạn có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tự do, bạn có thể sáng lập doanh nghiệp hoặc làm freelancer. Có nhiều lựa chọn cho freelancer như viết, thiết kế đồ họa, lập trình, dịch thuật, truyền thông xã hội và nhiều hơn nữa.

3. **Học nghề và thăm dò các cơ hội:

Có thể bạn sẽ cần bổ sung vốn kiến thức và kỹ năng của mình bằng cách học một nghề hoặc giáo dục thêm. Bạn có thể thăm dò các cơ hội học nghề như học về máy tính, du lịch, nấu ăn, công nghệ hoặc bất kỳ lĩnh vực nào bạn quan tâm.

4. **Làm công việc phục vụ cộng đồng:

Có nhiều tổ chức phi lợi nhuận hoặc các chương trình tình nguyện ở Mỹ mà bạn có thể tham gia và làm việc phục vụ cộng đồng. Đây là cách tốt để không chỉ kiếm tiền mà còn tìm kiếm sự hài lòng cá nhân.

5. **Thử vận may với chương trình điều chỉnh định cư:

Nếu bạn muốn ổn định tương lai ở Mỹ, bạn cũng có thể tham gia chương trình thí điểm về quy định định cư và xem xét khả năng ký hợp đồng với một công ty hoặc doanh nghiệp hoặc có người thân hỗ trợ.

Nhớ rằng việc kiếm tiền sau khi sang Mỹ 8 năm mà không có thẻ xanh có thể đòi hỏi sự kiên nhẫn và nỗ lực, nhưng với ý chí và sự cầu toàn, bạn hoàn toàn có thể thành công. Chúc bạn may mắn! Trang web giới thiệu việc làm ở nước ngoài Chào mừng đến với [szlongtao.com], nơi cung cấp thông tin và cơ hội việc làm ở nước ngoài cho những người đang tìm kiếm sự phát triển nghề nghiệp và trải nghiệm mới. Với cơ sở dữ liệu rộng lớn về các công việc từ các quốc gia trên khắp thế giới, chúng tôi cung cấp một nền tảng dễ sử dụng để tìm kiếm và ứng tuyển vào các vị trí việc làm đa dạng, từ công nghệ thông tin đến du lịch, giáo dục, y tế và nhiều lĩnh vực khác. Hãy đến với [Tên Trang Web] để bắt đầu cuộc hành trình mới của bạn và khám phá cơ hội việc làm ở nước ngoài ngay hôm nay!

giống(101)

Có ghi nội dung bài viết lấy từ Internet. Nếu liên quan đến chủ đề, vui lòng liên hệ với chúng tôi để xóa nó!

danh sách bình luận chia sẻ 0 Bình luận

Ngay lập tức
Gửi
Bình
luận
trở lại
đứng đầu